No title...
Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
          Sáng ngày 8-3, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Lý Tuấn Anh – Phó Trưởng ban phụ trách, Nguyễn Thị Liễu - Phó Trưởng Ban; Châu Hoàng Tú – Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Đỗ Minh Tân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Tặng quà cho nữ CCVC NLĐ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

          Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

          Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. 

          Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đỗ Minh Tân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, to lớn trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

 

Thanh Tuyền - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 3 074
  • Tất cả: 669977
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Chung nhan Tin Nhiem Mang