Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ
          Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2023, Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tham gia Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức.

Tham dự Hội thi có 5 đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp, tranh tài cùng với 16 đội đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành, các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng. Các đội sẽ trải 4 phần thi, gồm: thi kiến thức về Luật giao thông đường bộ và các nghị định quy định xử phạt vi phạm giao thông, thi đoán ý đồng đội về biển báo hiệu giao thông đường bộ, xử lý tình huống khi tham gia giao thông và thi thực hành kỹ năng lái xe mô tô an toàn.

Công đoàn BQL các KCN tham dự phần thi Đoán ý đồng đội

Qua cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của Công đoàn trong công tác tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và các văn bản quy phạm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, Công đoàn viên Ban Quản lý các khu công nghiệp nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Đây cũng là một trong những hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức chào mừng Đại hội XIII, Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội dự thi

Tuấn An - Phòng Quản lý Quy hoạch, Xây dựng và Môi trường