"Siêu thị yêu thương" đến với đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu công nghiệp An Nghiệp
          Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TĐTN, ngày 19/5/2020 của Ban Thường vụ Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020.

Chiều ngày 26/5/2020, tại cổng khu công nghiệp An Nghiệp (giáp Quốc lộ 60), Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức các gian hàng 0 đồng cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại khu công nghiệp An Nghiệp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với mục tiêu hướng về những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ban Tổ chức đã vận động được 15 gian hàng, 150 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phong phú, đa dạng các mặt hàng cho công nhân lựa chọn

Các mặt hàng tại các gian hàng chủ yếu là hàng thiết yếu, nhằm góp phần hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ổn định đời sống, an tâm lao động sản xuất.

Thanh Thúy - Văn phòng Ban Quản lý các KCN