Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028
          Ngày 11/5/2023, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đại diện Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo BQL các KCN, Chủ tịch Công đoàn các KCN cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ và sự hỗ trợ tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, hoạt động của Công đoàn cơ sở BQL các KCN tỉnh ngày càng phong phú cả về hình thức và nội dung, giữ vững sinh hoạt định kỳ và từng bước có nâng lên về chất lượng, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ VI cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Quang cảnh Đại hội CĐCS BQL các KCN nhiệm kỳ 2023 – 2028

Phát biểu chỉ đạo đại hội, bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội cũng như việc xây dựng phương hướng, chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ tới phù hợp tình hình thực tế và tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới Công đoàn cơ sở BQL các KCN tiếp tục thực hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BQL các KCN, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí; Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở gồm 03 đồng chí; Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành CĐCS BQL các KCN nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Triệu Thị Đờ - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp