No title...
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh
          Ngày 11 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

          Ngày 11 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thành Cuộc – Chuyên viên Văn phòng. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Trong - Bí thư Chi bộ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Được sự quan tâm của Cấp ủy cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng, quần chúng ưu tú là Lê Thành Cuộc đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thanh Trong - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thành Cuộc

          Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thành Cuộc.

          Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Cũng tại buổi lễ, đại diện Cấp ủy chi bộ đồng chí Châu Hoàng Tú chi ủy viên đề nghị đồng chí Lê Thành Cuộc tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

Triệu Thị Đờ - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 13
  • Trong tuần: 4 720
  • Tất cả: 619828
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Chung nhan Tin Nhiem Mang