Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp và làm việc với nhà đầu tư quan tâm về dự án đầu tư hạ tầng KCN Mỹ Thanh, KCN Đại Ngãi
          Chiều ngày 17/9/2024, ông Lý Tuấn Anh – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Cung ứng và dịch vụ đa ngành Sao Bắc Đẩu và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại Xanadu để hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu về dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Mỹ Thanh, KCN Đại Ngãi.

Tại buổi làm việc, ông Lý Tuấn Anh – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp đã giới thiệu về hệ thống khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021-2030; quy hoạch xây dựng KCN Mỹ Thanh, KCN Đại Ngãi; những tiềm năng, lợi thế, lĩnh vực, ngành nghề thu hút đầu tư vào KCN Mỹ Thanh, KCN Đại Ngãi. Đồng thời, trao đổi với nhà đầu tư các thông tin liên quan đến việc lập hồ sơ đề xuất thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các KCN Mỹ Thanh và KCN Đại Ngãi.

KCN Mỹ Thanh diện tích 217 ha thuộc địa bàn xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Tính chất là khu công nghiệp đa ngành, ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, điện khí, logistic; công nghiệp cơ khí, sữa chữa, chế tạo máy móc, động cơ; ngành chế biến nông sản, thuỷ sản; sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản; sản xuất bao bì các loại và một số lĩnh vực khác.

KCN Đại Ngãi diện tích 196 ha thuộc địa bàn xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Tính chất là khu công nghiệp đa ngành, ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp dệt may, da giày, ngành cơ khí, chế tạo máy móc, thiết bị; chế biến nông sản, thuỷ sản; sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản; sản xuất vật liệu xây dựng, bao bì và một số ngành khác.

Sau buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã cử đại diện hỗ trợ nhà đầu tư khảo sát thực tế vị trí của KCN Mỹ Thanh và KCN Đại Ngãi theo đề nghị của nhà đầu tư./.

Minh Mẫn - Phòng Kế hoạch tổng hợp