No title...
Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác thi đua 06 tháng cuối năm 2022 của Khối thi đua 3
          Sáng ngày 13-7-2022, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng, Khối thi đua các sở, ban, ngành tham mưu và quản lý nhà nước về kinh tế (gọi tắt là Khối thi đua 3) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác thi đua 06 tháng cuối năm 2022 của Khối thi đua 3.

Quang cảnh hội nghị sơ kết

          Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và bộ phận tham mưu công tác thi đua, khen thưởng của 7 đơn vị thành viên gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Khối trưởng), Sở Khoa học và Công nghệ (Khối phó), Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Công Thương, Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra còn có đại diện Phòng Thi đua, khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.

          Tại Hội nghị, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ (Khối phó) đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác thi đua 06 tháng cuối năm 2022 của Khối 3.

          Trong 6 tháng đầu năm 2022, các đơn vị Khối thi đua 3 điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt nhiều kết quả tích cực. Khối thi đua 3 đã rà soát, ban hành quy chế hoạt động, phát động đăng ký thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022. Lãnh đạo từng thành viên trong Khối quan tâm triển khai, bám sát chỉ tiêu kế hoạch đã đăng ký, các chỉ tiêu cơ bản đạt trên 50%. Các phong trào thi đua do tỉnh và cơ quan phát động được lãnh đạo các đơn vị quan tâm chỉ đạo sâu sát ngay từ đầu năm, có ban hành kế hoạch triển khai và tổ chức thực hiện cụ thể, rõ ràng, có mục tiêu phấn đấu, được toàn thể công chức, viên chức và người lao động nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Phối hợp các đoàn thể tuyên truyền, phát động thi đua tạo không khí phấn khởi, động lực thúc đẩy các tập thể và cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  

         Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid 19 còn ảnh hưởng, diễn biến thời tiết phức tạp, giá cả nông sản không ổn định nên tình hình sản xuất còn nhiều khó khăn. 

          Trên cơ sở kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2022 của các thành  viên trong Khối thi đua 3, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao năm 2022, các thành viên Khối thi đua 3 tập trung đề ra các giải pháp để đạt các chỉ tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Đồng thời thực hiện việc tổng kết phong trào thi đua của Khối thi đua 3 theo đúng thời gian quy định, bình xét, biểu dương các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 3 đạt thành tích xuất sắc và đề nghị cấp trên khen thưởng.

 

Thanh Tuyền - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 1 654
  • Tất cả: 453989
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Chung nhan Tin Nhiem Mang