Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp
          Ngày 10 tháng 6 năm 2022, UBND tỉnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng ban, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, đến dự và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng. Cùng dự có ông Lâm Tiến Thạch - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ và tập thể Ban quản lý các khu công nghiệp.

Quang cảnh buổi trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1337/QĐ-UBND ngày 20/5/2022 của UBND tỉnh về việc điều động ông Châu Hoàng Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề đến nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng; đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban, với thời hạn 5 năm.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho ông Châu Hoàng Tú

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Châu Hoàng Tú chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tín nhiệm, tin tưởng giao cho trọng trách mới; đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, đem hết khả năng, trí tuệ để cùng tập thể Ban Quản lý các khu công nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Châu Hoàng Tú – Phó Trưởng ban, BQL các KCN phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, chúc mừng ông Châu Hoàng Tú được bổ nhiệm chức vụ mới; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của Ban Quản lý các khu công nghiệp trong thời gian qua. Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trong thời kỳ 2021 – 2030, tỉnh xác định và tập trung phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, trong đó chú trọng đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn, tạo sự đột phá tăng trưởng mạnh mẽ về công nghiệp nói riêng, tác động thúc đẩy phát triển các lĩnh vực kinh tế - xã hội nói chung.

Góp phần thực hiện theo yêu cầu nhiệm vụ trên, Ban Quản lý các khu công nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, UBND tỉnh mong và tin tưởng tập thể Ban Quản lý các khu công nghiệp và đồng chí Châu Hoàng Tú tăng cường sự đoàn kết nội bộ, phối hợp chặt chẽ với các Sở ngành, địa phương, phát huy năng lực, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới./.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Triệu Thị Đờ - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp