Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 tại huyện Mỹ Tú
Nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ giúp đỡ nhân dân, sáng ngày 25/9, Đại tá Huỳnh Hoài Hận - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú.
Theo đó, đoàn công tác đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà gồm 10 ký gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình chính sách gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Mỹ Phước.

Đại tá Huỳnh Hoài Hận - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách.

Phát biểu trong buổi tặng quà, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước với Tổ quốc, quê hương. Đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ổn định cuộc sống./.

Diễm Hương - Nguyễn Hoàng

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.