Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Chí Công dự lễ khai giảng tại Trường Trung học phổ thông Đại Ngãi
Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày tựu trường trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9/2024, thầy và trò Trường Trung học phổ thông Đại Ngãi, huyện Long Phú (Sóc Trăng) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng.
Đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên
Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng trao cho nhà trường
quỹ khuyến học. Ảnh: KIM NGỌC

Trong những năm qua, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy đạo đức nhà giáo của thầy cô; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học 2023 -2024, tổng số học sinh đến cuối năm trên 1.000 em, với 24 lớp; tỷ lệ học sinh có học lực từ khá - giỏi trở lên đạt tỷ lệ 79,56%; tỷ lệ hạnh kiểm khá - tốt đạt 97,71%. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 nhà trường có 291/291 học sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, tỷ lệ đạt 100 %. Trong  kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh Trường Trung học phổ thông Đại Ngãi đạt 18 giải, trong đó giải nhất ở môn tin học, 4 giải nhì ở môn Văn, Địa, 4 giải ba ở môn Lý, Tin học, Sử, Địa và 9 giải khuyến khích ở môn Địa, Tiếng Anh, Văn, Sinh, Toán và Lý.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các em học sinh đã được lắng nghe đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đọc Thư chúc mừng năm học mới của đồng Tô Lâm - Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Để tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, nhân buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Chí Công đã trao cho nhà trường Quỹ Khuyến học trị giá 10 triệu đồng.

Trong không khí nô nức, phấn khởi của ngày tựu trường, Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Đại Ngãi đã thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng, ghi dấu khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thành tích tốt đẹp./.

KIM NGỌC

1 2 3 4 5  ...

• Tất cả: 84193995

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.