Mức phí, lệ phí của một số thủ tục hành chính lĩnh vực Hoạt động xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng
          Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng ban hành Quyết định số 424/QĐ-UBND ngày 14/3/2024 và Quyết định số 2131/QĐ-UBND ngày 09/9/2024 về việc sửa đổi, bổ sung mức phí, lệ phí của một số thủ tục hành chính lĩnh vực Hoạt động xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó một số thủ tục hành chính lĩnh vực Hoạt động xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh được sửa đổi, bổ sung mức phí, lệ phí cụ thể như sau:

Riêng đối với thủ tục “Cấp lại giấy phép xây dựng đối với công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II (công trình Không theo tuyến/Theo tuyến trong đô thị/Tín ngưỡng, tôn giáo/Tượng đài, tranh hoành tráng/Theo giai đoạn cho công trình không theo tuyến/Theo giai đoạn cho công trình theo tuyến trong đô thị/Dự án)” không thu lệ phí./.

Bích Hạnh - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp