No title...
Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại các doanh nghiệp khu công nghiệp An nghiệp
          Chiều ngày 16/01/2023, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ngành và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức đi thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng và Công ty Cổ phần Sữa Evergrowth.

          Tại nơi đến ông Vương Quốc Nam ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp có sự tăng trưởng tạo việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần giúp kinh tế của tỉnh tăng trưởng trong năm qua.

          Nhân dịp này ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng mong muốn năm 2023, doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động để tiếp tục góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

          Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc doanh nghiệp, tập thể người lao động năm mới sức khoẻ, may mắn, cùng gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, đầm ấm.

Ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng (thứ 6 từ trái sang)
tặng quà cho Công ty Cổ phần Sữa Evergrowth

 

Thanh Tuyền - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 617
  • Trong tuần: 2 009
  • Tất cả: 587897
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Chung nhan Tin Nhiem Mang