Doanh nghiệp FDI khu công nghiệp An Nghiệp - Sóc Trăng tích cực triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV
          Chiều ngày 7 tháng 02 năm 2020, với sự hỗ trợ của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Sở Y tế, Công ty TNHH Luckytex Sóc Trăng Việt Nam và Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng Việt Nam đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV tại doanh nghiệp. Tham dự buổi triển khai có báo cáo viên của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh và 20 nhân viên phụ trách công tác y tế và nhân sự của hai doanh nghiệp.

Quang cảnh tại Công ty TNHH Luckytex Sóc Trăng Việt Nam

Qua công tác triển khai nhằm giúp nhân viên phụ trách công tác y tế - nhân sự của doanh nghiệp nắm được kiến thức cơ bản về dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Hướng dẫn các phương án đối phó với từng tình huống dịch bệnh cụ thể trong việc phát hiện bệnh tại nhà máy, xí nghiệp. Cách phòng, chống, ngăn ngừa, khống chế dịch lây lan. Qua đó, giúp nhân viên phụ trách công tác y tế và nhân sự nhận thức đúng, đủ về loại dịch bệnh này; làm tốt công tác tuyên truyền cho công nhân tại doanh nghiệp có các biện pháp phòng, chống hiệu quả.

Thanh Tuyền - Phòng Quản lý Doanh nghiệp