Thêm Nhà máy may FDI đi vào hoạt động sản xuất
          Sau 12 tháng khẩn trương xây dựng, ngày 13 tháng 11 năm 2019 tại khu công nghiệp An Nghiệp, Nhà máy may Luckytex với 100% vốn nước ngoài thuộc Công ty TNHH Luckytex Sóc Trăng Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động sản xuất.

Nhà máy may Luckytex đi vào hoạt động sản xuất

Dự án Nhà máy may Luckytex Sóc Trăng Việt Nam có tổng mức đầu tư 272,76 tỷ đồng, tương đương 12 triệu USD được xây dựng trên diện tích 40.000 m2 tại lô H, đường N2, khu công nghiệp An Nghiệp. Sau 12 tháng triển khai xây dựng, Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 11 năm 2019 đã thu hút khoảng 500 lao động địa phương. Tổng công suất của nhà máy là 2.400.000 sản phẩm/năm với các mặt hàng may mặc xuất khẩu, dự kiến sẽ tạo việc làm cho 2.000 lao động.

Dự án Nhà máy may Luckytex Sóc Trăng Việt Nam đầu tư và đi vào hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực. Ngoài việc tạo ra những sản phẩm công nghiệp còn tạo việc làm cho lao động địa phương và đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Sóc Trăng.

Thanh Tuyền - Phòng Quản lý Doanh nghiệp