Tuyên truyền chính sách dân tộc, tôn giáo cho công nhân, người lao động dân tộc thiểu số làm việc trong Khu công nghiệp An Nghiệp
          Sáng ngày 29/3/2024, tại Trung tâm sinh hoạt Văn hoá - Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Ban Quản lý các công nghiệp phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức tuyên truyền chính sách dân tộc, tôn giáo cho công nhân, người lao động dân tộc thiểu số làm việc trong Khu công nghiệp An Nghiệp theo Kế hoạch số 81-KH/TU ngày 17/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và cùng 200 công nhân, người lao động dân tộc thiểu số làm việc trong Khu công nghiệp An Nghiệp.

Tại Hội nghị, ông Sơn Phước Hoan – nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban dân tộc và ông Lý Rotha – Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tuyên truyền đến công nhân, người lao động về lịch sử vùng đất Nam bộ; chính sách dân tộc, tôn giáo, chính sách đại đoàn kết dân tộc; kết quả triển khai các chương trình đối với đồng bào dân tộc Khmer; âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, tình hình khiếu kiện nhằm xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của công nhân, người lao động dân tộc thiểu số; củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; nâng cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh hiệu quả với các âm mưu, thủ đoạn của thế lực thù địch.

Minh Mẫn - Phòng Kế hoạch tổng hợp