Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp và làm việc với nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng
          Chiều ngày 21/3/2024, ông Lý Tuấn Anh – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Xây dựng 1 tìm hiểu về các dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi làm việc, ông Lý Tuấn Anh – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp đã giới thiệu về hệ thống khu công nghiệp, khu kinh tết trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021-2030, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Sóc Trăng và của từng khu công nghiệp; các lĩnh vực, ngành nghề thu hút đầu tư vào khu công nghiệp; các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư đối với các dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp của tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc với Tổng Công ty Xây dựng 1

Hiện Tổng Công ty Xây dựng 1 đang tìm hiểu và dự kiến đầu tư dự án kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, trong đó nhà đầu tư đang quan tâm, tìm hiểu về Khu công nghiệp Đại Ngãi và Khu công nghiệp Trần Đề 2.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp hoan nghênh sự quan tâm, nghiên cứu tìm hiểu các dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng và hứa sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư tiếp cận, nghiên cứu và sớm có quyết định lựa chọn khu công nghiệp để đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Minh Mẫn - Phòng Kế hoạch tổng hợp