Khảo sát thực địa, xác định ranh Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng
          Sáng ngày 26/3/2024, Ban Quản lý các khu công tỉnh phối hợp Sở Giao thông vận tải và Văn phòng Quản lý đường bộ IV.5 khảo sát thực địa, xác định ranh Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, tỷ lệ 1/2.000.

Thực hiện theo Quyết định số 995/QĐ-UBND ngày 25 tháng 8 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch tỉnh Sóc Trăng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quyết định số 379/QĐ-UBND ngày 30/12/2011 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Sóc Trăng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050; Quyết định số 159/QĐ-UBND ngày 21/01/2022 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, tỷ lệ 1/2.000. Ban Quản lý các khu công tỉnh phối hợp Sở Giao thông vận tải và Văn phòng Quản lý đường bộ IV.5 khảo sát thực địa, xác định ranh Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, tỷ lệ 1/2.000.

Theo yêu cầu của Sở Xây dựng về việc xác định ranh giới khu công nghiệp Đại Ngãi đảm bảo không chồng lấn phạm vi hành lang bảo vệ cầu Đại Ngãi và lộ giới Quốc lộ 91B (đường Nam Sông Hậu).

Quang cảnh buổi khảo sát

Kết quả khảo sát, đại diện Văn phòng Quản lý đường bộ IV.5 xác định ranh quy hoạch khu công nghiệp Đại Ngãi không chồng lấn phạm vi hành lang bảo vệ cầu Đại Ngãi và lộ giới Quốc lộ 91B hiện hữu, đây là cơ sở để Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh trình Sở Xây dựng thông qua kết quả thẩm định Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, tỷ lệ 1/2.000./.

Chúc Linh - Phòng Quản lý Quy hoạch, Xây dựng và Môi trường