Kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình cơ sở cung ứng hơi bảo hòa cho hoạt động sản xuất
          Ngày 06 tháng 06 năm 2023, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh ban hành kế hoạch kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình Cơ sở cung ứng hơi bão hòa cho hoạt động sản xuất tại thửa số 2912, tờ bản đồ số 7, khu công nghiệp An nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện quy định tại Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 01 năm 2021 của Chính phủ về quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng; Nghị định số 35/2023/NĐ-CP ngày 20/6/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng và Thông tư số 10/2021/TT-BXD ngày 25 tháng 8 năm 2021 của Bộ Xây dựng hướng dẫn một số điều và biện pháp thi hành Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26/01/2021 và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016;

Theo Báo cáo ngày 03/12/2023 của Công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Anh Châu về việc báo cáo hoàn thành thi công xây dựng công trình. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã tiến hành kiểm tra thực tế công trình và kiểm tra hồ sơ pháp lý liên quan đối với công trình Cơ sở cung ứng hơi bão hòa cho hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Anh Châu,

Qua quan sát bằng trực quan và đo đạc sơ bộ phần công trình đã thi công không bị che khuất, nhận thấy: Các hạng mục đã được thi công cơ bản tuân thủ theo giấy phép xây dựng số 04/GPXD ngày 12 tháng 5 năm 2023 do Ban Quản lý các KCN tỉnh cấp, tuy  nhiên một số hạng mục công trình có kích thước thay đổi nhỏ so với hồ sơ thiết kế được duyệt, đã được chủ đầu tư thống nhất thay đổi; tại thời điểm kiểm tra công trình không có biểu hiện bất thường của kết cấu chịu lực. Chất lượng hoàn thiện cơ bản đạt yêu cầu kỹ thuật. Tại thời điểm kiểm tra, hồ sơ quản lý chất lượng nhìn chung được chủ đầu tư, các nhà thầu tổ chức thực hiện: Chủ đầu tư đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cấp giấy phép xây dựng. Kết quả được Ban Quản lý các khu công nghiệp chấp thuận kết quả nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng.

Công trình Cơ sở cung ứng hơi bão hòa cho hoạt động sản xuất

Chúc Linh - Phòng Quản lý Quy hoạch, Xây dựng và Môi trường