Giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, mỹ quan tại khu vực chợ tự phát tuyến Quốc lộ 60 khu công nghiệp An Nghiệp
          Được sự chấp thuận của Chủ tịch UBND tỉnh cho sử dụng vỉa hè đường dẫn vào Khu thiết chế công đoàn để bố trí chợ tạm, UBND Thành phố chủ trì phối Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng các ban, ngành khác có liên quan triển khai thực hiện từ ngày 10/04/2023. Bước đầu tình trang ùn tắc giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, mỹ quan tại khu vực tuyến Quốc lộ 60 đã được cải thiện.

Vừa qua, Uỷ ban nhân dân thành phố chủ trì, phối hợp Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng các ban, ngành khác có liên quan tổ chức bố trí chợ tạm vỉa hè đường dẫn vào Khu thiết chế công đoàn và được sự đồng thuận các hộ kinh doanh, mua bán. Khu vực bố trí chợ tạm được thực hiện để di dời, bố trí, sắp xếp tiểu thương kinh doanh các ngành hàng: thịt, cá, hải sản, rau củ, trái cây, ăn uống, quần áo, tạp hoá.

Vị trí chợ tạm Khu thiết chế Công đoàn (đối diện cổng Quốc lộ 60 Khu công nghiệp An Nghiệp)

Quang cảnh bố trí chợ tạm

Sau khi chợ tạm đã được bố trí, vấn đề an ninh, trật tự; kiểm soát nơi bày bán hàng hoá và điều tiết lưu thông trên tuyến Quốc lộ 60 được cải thiện, giảm tắc nghẽn giao thông, đảm bảo an toàn, mỹ quan, tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh, công nhân lao động, mua bán thuận lợi.

Hiệp Sĩ - Trung tâm Hạ tầng và Dịch vụ KCN Sóc Trăng