Công bố Quyết định điều động Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đến công tác tại Ủy ban nhân dân huyện Kế Sách
          Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2023, tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, đến dự và trao Quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự có ông Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ,  ông Nguyễn Thái Đăng- Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và tập thể Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Quang cảnh buổi công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 341/QĐ-UBND ngày 21 tháng 2 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Thanh Trong, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đến công tác tại Uỷ ban nhân dân huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời phổ biến Thông báo số 04/TB-UBND ngày 21 tháng 2 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phân công ông Lý Tuấn Anh, Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng phụ trách điều hành hoạt động của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng thay ông Nguyễn Thanh Trong kể từ ngày 21/02/2023 đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng của cấp có thẩm quyền.

Trao quyết định điều động cho ông Nguyễn Thanh Trong đến công tác tại UBND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Trao Thông báo cho ông Lý Tuấn Anh phụ trách điều hành hoạt động của Ban Quản lý các KCN tỉnh Sóc Trăng

Ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Nguyễn Thanh Trong được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng điều động đến công tác tại UBND huyện Kế Sách.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp đề nghị ông Nguyễn Thanh Trong bàn giao phần việc mình đang phụ trách lại cho đơn vị trước khi nhận nhiệm vụ mới và người tiếp nhận là ông Lý Tuấn Anh cùng tập thể lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cần phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực thực hiện tốt công tác quản lý đầu tư phát triển hệ thống khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Thanh Tuyền - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp