No title...
Phó Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh
          Sáng ngày 17/01/2023, đồng chí Lâm Hoàng nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

          Dự buổi thăm và chúc Tết của Lãnh đạo Ủy ban nhân tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Trong – Trưởng ban, các đồng chí là Phó Trưởng Ban và toàn thể công chức, viên chức thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

          Tại buổi chúc Tết, đồng chí Lâm Hoàng nghiệp thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể Ban Quản lý các khu công nghiệp thể hiện qua các chỉ số, các chỉ tiêu phát triển về khu công nghiệp, về giá trị sản xuất công nghiệp, đã đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; đặc biệt là lĩnh vực kinh tế khu công nghiệp đã tạo nhiều công ăn, việc làm ổn định cho người lao động, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ. Đây là điều rất đáng trân trọng và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng rằng Ban Quản lý tiếp tục phát huy tốt hơn trong năm 2023.

Đồng chí Lâm Hoàng nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng

chúc Tết Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh 

          Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc tập thể Lãnh đạo Ban, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp năm mới lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ, may mắn, cùng gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 hạnh phúc, an lành, an toàn và thành công trong tương lai.

Đồng chí Lâm Hoàng nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng

tặng quà cho Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh 

          Thay mặt tập thể Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Thanh Trong – Trưởng ban đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp và quá trình đầu tư, phát triển của các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng năm 2022; đồng thời hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong năm 2023 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng giao phó.

 

Triệu Thị Đờ - Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 659
  • Trong tuần: 2 051
  • Tất cả: 587939
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Chung nhan Tin Nhiem Mang