Trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Jia Zhi
          Trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Jia Zhi về thực hiện dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất đế giày và các bộ phận của giày trong khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng.

Vào ngày 11 tháng 01 năm 2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Jia Zhi thực hiện dự án đầu tư xây dựng “Nhà máy sản xuất đế giày và các bộ phận của giày” trên 40.690,8 m2 đất tọa lạc tại thửa đất số 2592, tờ bản đồ số 07, tọa lạc tại khu công nghiệp An Nghiệp (Lô R), xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng với tổng vốn đầu tư 350.000.000.000 đồng; quy mô công suất 27.000.000 đôi/năm, trong đó, 15.000.000 đôi đế lớn; 12.000.000 đế trung. Mục tiêu hoạt động của dự án gia công, sản xuất đế giày, miếng lót giày và các bộ phận khác của giày (dây giày, mũ giày ….). Dự kiến đầu quý II năm 2022, doanh nghiệp triển khai xây dựng nhà xưởng và đến cuối quý III năm 2024 chính thức đưa toàn bộ dự án vào hoạt động sản xuất.

Ông Nguyễn Thanh Trong (bên phải) – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng
trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Jia Zhi (bên trái)

Tại buổi trao quyết định, Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh hoan nghênh Công ty TNHH Jia Zhi thực hiện dự án đầu tư vào khu công nghiệp An Nghiệp, đồng thời đề nghị công ty khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thuê đất, cấp phép xây dựng và sớm triển khai xây dựng để đưa dự án đi vào hoạt động, góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp của khu công nghiệp nói riêng, của tỉnh nói chung.

Mỹ Dung - Phòng Quản lý Đầu tư