Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Hà Thanh Sóc Trăng
          Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho doanh nghiệp mới tại khu công nghiệp An Nghiệp.

Ngày 09 tháng 02 năm 2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án đầu tư xây dựng “Nhà máy may Hà Thanh” của Công ty Cổ phần Hà Thanh Sóc Trăng.

Dự án có tổng vốn đầu tư là 99,6 tỷ đồng. Với quy mô công suất 10 triệu sản phẩm/năm, mặt hàng sản xuất của công ty là hàng may mặc và túi xách các loại, diện tích đất sử dụng là 97.388,8 m2 tại lô Q, KCN An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Trong buổi trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã thể hiện sự hoan nghênh Công ty Cổ phần Hà Thanh Sóc Trăng đầu tư vào khu công nghiệp An Nghiệp và sẽ nỗ lực đảm bảo môi trường an ninh ổn định nhất cho doanh nghiệp hoạt động; tạo điều kiện thuận lợi để Công ty sớm hoàn thiện các hồ sơ thủ tục về xây dựng để đẩy nhanh tiến độ thi công đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất./.

Mỹ Dung - Phòng Quản lý Đầu tư