Đại hội đảng viên Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 - 2025
          Sáng ngày 26/5/2020, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có đồng chí Trần Duy Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chánh Văn phòng Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng 16/16 đảng viên Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp được triệu tập về dự Đại hội.

Đại hội Đảng viên Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Theo báo cáo chính trị tại Đại hội, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác đảng, đoàn thể cơ bản đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đề ra, cụ thể như: hoàn thành điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp; nổi bật là công tác kêu gọi đầu tư những năm cuối nhiệm kỳ có nhiều chuyển biến tốt, chỉ riêng năm 2018, 2019 thu hút đầu tư vào KCN An Nghiệp tăng thêm 10 doanh nghiệp diện tích 25,09 ha; giải quyết việc làm cho 15.000 lao động; chỉ tiêu về giá trị sản xuất công nghiệp qua các năm đều đạt, vượt kế hoạch; thực hiện tốt công tác phổ biến, quán triệt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, trong nhiệm kỳ mới, Chi ủy Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Các đồng chí cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu để thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí và Đại biểu dự đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Thanh Trong  - Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thanh Thúy - Văn phòng Ban Quản lý các KCN