No title...
 • Doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp thưởng Tết Nguyên đán năm 2022 cao nhất là 57 triệu

            Thưởng Tết cao nhất là 57 triệu đồng tại một doanh nghiệp dân doanh và một doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp An Nghiệp.

 • Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam diễn tập chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2021

            Chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đồng thời chủ động phòng ngừa, nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên, công nhân lao động về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm bảo vệ an toàn tính mạng con người, tài sản của doanh nghiệp. Vào lúc 14 giờ 00 ngày 4 tháng 12 năm 2021, Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam đã phối hợp với lực lượng thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty.

 • Nhu cầu tuyển dụng lao động cuối năm 2021 tăng cao tại khu công nghiệp An nghiệp

            Mặc dù tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp khu công nghiệp vẫn phát triển, nhu cầu tuyển dụng lao động cuối năm 2021 vẫn cao nhằm đáp ứng gia tăng sản xuất của các doanh nghiệp.

 • Giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp 10 tháng đầu năm 2021 tăng 15,2% so với cùng kỳ

            Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá so sánh 2010) của các doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp trong 10 tháng đầu năm 2021 tăng 15,2% so với cùng kỳ. 

 • Doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

            Ứng phó tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và tuân thủ quy định, hướng dẫn của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, các doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp đã kịp thời triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc và nơi lưu trú tập trung của công nhân, người lao động, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ, vừa góp phần tích cực phòng chống dịch bệnh, vừa giải quyết việc làm cho một bộ phận lao động và tiêu thụ nguyên liệu nông, thủy sản đang vào thời vụ thu hoạch của nông dân trong tỉnh.

 • Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh Pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên

            Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2021, tại hội trường trụ sở các Ban đảng Tỉnh ủy Sóc Trăng, Ban Thường vụ Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh Pía – Lạp xưởng Tân Huê Viên (gọi tắt Chi bộ Công ty Tân Huê Viên).

 • Doanh nghiệp FDI khu công nghiệp An Nghiệp - Sóc Trăng tích cực triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV

            Chiều ngày 7 tháng 02 năm 2020, với sự hỗ trợ của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Sở Y tế, Công ty TNHH Luckytex Sóc Trăng Việt Nam và Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng Việt Nam đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV tại doanh nghiệp. Tham dự buổi triển khai có báo cáo viên của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh và 20 nhân viên phụ trách công tác y tế và nhân sự của hai doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp tiên phong lắp đặt điện mặt trời áp mái tại khu công nghiệp An Nghiệp

            Công ty TNHH SX&TM Duy Nhật là doanh nghiệp đầu tiên tại khu công nghiệp An Nghiệp đã đưa vào sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái với công suất gần 500 kWp nhằm góp phần tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho công ty.

 • Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 của các doanh nghiệp khu công nghiệp An Nghiệp

            Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở ngành, địa phương trong năm 2019, công tác quản lý và đầu tư phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đạt nhiều kết quả tích cực như hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư được đẩy mạnh, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh nghiên cứu, khảo sát và đăng ký thực hiện các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, dự án đầu tư sản xuất vào khu công nghiệp; hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu của các doanh nghiệp khu công nghiệp tiếp tục phát triển mạnh, hoàn thành chỉ tiêu giá trị sản xuất công nghiệp được giao; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước; giải quyết việc làm tăng, tiền lương, thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần của lao động khu công nghiệp không ngừng được cải thiện, nâng lên.

 • Doanh nghiệp trong khu công nghiệp An Nghiệp mức Thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cao nhất 58 triệu

            Theo khoản 1, điều 103 của Bộ luật lao động năm 2012 quy định về tiền thưởng như sau: Tiền thưởng là khoản tiền mà người sử dụng lao động (NSDLĐ) thưởng cho người lao động (NLĐ) căn cứ vào kết quả sản xuất kinh doanh hằng năm và mức độ hoàn thành công việc của NLĐ. Một số hình thức thưởng Tết Âm lịch mà các doanh nghiệp khu công nghiệp thường thực hiện như: thưởng theo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp; thưởng theo kết quả công việc của người lao động; thưởng lương tháng 13 theo xếp loại công việc.

  1 2 3 
Thông báo - Hướng dẫn
Thống kê truy cập
 • Đang online: 29
 • Hôm nay: 600
 • Trong tuần: 2 539
 • Tất cả: 394517
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản:  Ban Quản lý các khu công nghiệp Tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: 02993. 611. 936, Fax: 02993. 611. 936 , Email: banqlkcn@soctrang.gov.vn
  Địa chỉ: km 2126 + 500, đường N2, khu công nghiệp An nghiệp, Quốc lộ 1, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
  Ghi Rõ Nguồn "Ban Quản lý các khu công nghiệp" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.